Những câu chúc Tết thầy cô 2021 đầy ý nghĩa

Chỉ còn vài ngày nữa thì một cái Tết mới đã đến bên mọi người và mọi nhà. Đây là dịp mà chúng ta có cơ hội gặp lại nhau và trao cho nhau những câu chào, lời chúc ý nghĩa nhất. Nhưng để chúc Tết thầy cô trong dịp đầu xuân năm mới thì phải chúc như thế nào. Bài viết này sẽ gợi ý cho mọi người những câu chúc Tết thầy cô 2021 cực hay và cực ý nghĩa.

Thiệp chúc tết 2021 hay nhất

Các câu chúc Tết thầy cô năm mới 2021

Tết là dịp chúng ta trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa nhất. Có thể là dành cho gia đình, người thân và bạn bè. Nhưng chúng ta không thể quên đi những người đã dìu dắt mỗi chúng ta ở nơi giảng đường. Đó chính là những người thầy người cô, những người gắn liền với ký ức tuổi thơ.

Để ghi nhớ công ơn dạy dỗ của người thầy người cô, thì chúng ta hãy gửi đến họ những lời chúc thật ngọt ngào nhé. Nếu mọi người vẫn chưa có cho riêng mình lời chúc nào, thì hãy theo dõi các câu chúc Tết thầy cô 2021 ở bên dưới.

 • Sang năm mới 2021, kính chúc quý thầy cô năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công việc thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công và luôn gặp được thật nhiều may mắn. 
 • Chúc mừng năm mới, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn thành trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt là trong việc trồng người!
 • Nhân dịp năm mới, kính chúc quý thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, 1 gia đình thịnh vượng. Thêm vào đó, chúc gia đình thầy cô có một năm mới vạn sự như ý.
 • Tân xuân năm mới, xin kính chúc thầy cô và gia đình của thầy cô có một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào và tấn tài tấn lộc.
 • Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúng em xin được gửi lời chúc chân thành và tấm chân tình này đến với thầy cô. Chúc thầy cô có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.
 • Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúng em kính chúc thầy cô luôn tràn đầy sức khoẻ. Để có thể tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường thành công phía trước. Ngoài ra, còn dìu dắt nhiều thế hệ sau này, giúp ích cho đất nước chúng ta.
 • Thầy cô đối với chúng ta như những người cha, người mẹ thứ hai. Người luôn dạy dỗ cho chúng em biết được đâu là đúng và sai, cùng với vô vàn kiến thức hữu ích trong cuộc sống này. Chúc thầy cô năm mới vui vẻ!
 • Một hai câu nói thật sự không thể nói hết lên tấm lòng của chúng em. Cũng như công lao dưỡng dạy của thầy cô đối với học trò. Chúng em không biết nói gì hơn, ngoài chúc thầy cô năm mới luôn tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc ngập tràn và luôn thành công trong việc trồng người.
 • Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc thầy cô luôn tràn đầy hạnh phúc và lúc nào cũng tươi cười cho dù đó là những cậu học trò quậy phá nhất hay những cô học trò khó dạy bảo nhất.
 • Đầu năm mới, kính chúc các thầy cô luôn luôn trẻ trung, khỏe mạnh, tâm lý thoải mái và vui vẻ khi dạy dỗ những học trò nghịch ngợm nhất.
 • Năm mới kính chúc quý thầy cô thành công nối tiếp thành công trong sự nghiệp dạy dỗ. Nhận được thật nhiều thành tựu, huy chương và luôn xứng đáng với danh hiệu nhà giáo ưu tú.
 • Em kính chúc quý thầy cô có một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, tấn tài tấn lộc. Luôn luôn thành công hơn trong sự nghiệp và có thật nhiều học trò giỏi.

Ngoài ra, nếu mọi người không thích những câu chúc Tết thầy cô 2021 ở trên. Muốn một điều gì đó mới lạ hơn, nhằm tăng tính độc đáo cũng như là sự vui vẻ của thầy cô. Thì có thể dùng những câu chúc Tết thầy cô 2021 bằng những câu thơ dễ ghi nhớ bên dưới nhé.

Chúc Tết thầy bằng thơ

Xuân mới 2021!

Sự bình an, sánh bước cùng thầy

Gia đình, hạnh phúc sum vầy

An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân

Công danh giữ mối cương thường

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công, thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy

Chúc Tết cô bằng thơ

Xuân mới 2021!

Con chúc cô vạn ý viên thành

Gia đình hưởng trọn yên bình

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân

Trên yêu mến, dưới thương toại ý

Công danh luôn thành ý, toại lòng

Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười

Chúc Tết thầy cô cực hay

An Bình – Như ý – Tân niên

Lộc Khang Trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương

Hoặc mọi người có thể dùng một câu chúc Tết thầy cô 2021 khác. Bằng một câu thơ ý nghĩa hơn nữa nhé.

Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!

Tổng kết

Qua bài viết này, mong rằng đã cho mọi người được nhiều câu chúc Tết thầy cô 2021 cực ngắn gọn mà vô cùng ý nghĩa. Hãy dành tặng những lời chúc đó tới những thầy cô hiện tại hoặc người thầy người cô đã từng dạy bạn nhé. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết.