Những câu chúc Tết ông bà 2021 đầy ý nghĩa

Chúc Tết là một hành động không đơn thuần là mong muốn người khác gặp may mắn. Nó còn thể hiện được sự chân thành và tấm lòng của mỗi người dành cho đối phương. Có thể là dành cho gia đình, người thân hoặc bạn bè. Đối với bài viết này, mình xin được phép chia sẻ những câu chúc Tết ông bà 2021 ngắn gọn nhưng cực kỳ ý nghĩa.

Các câu chúc Tết ông bà nên dùng năm 2021

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, mọi người hãy dành những lời chúc đầy ý nghĩa cho người thân và bạn bè của mình. Đặc biệt là đối với ông bà, nó không chỉ đem lại niềm vui cho chính ông bà. Mà còn thể hiện được tấm lòng và sự biết ơn của chính bản thân mình. Dưới đây sẽ là những câu chúc Tết ông bà 2021 rất ý nghĩa nhé.

 • Cháu chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, năm mới an khang thịnh vượng.
 • Sang một năm mới, cháu chúc ông bà luôn tràn đầy sức khoẻ, sống lâu trăm tuổi, gặp thật nhiều may mắn và tài lộc luôn tìm đến. 
 • Kính chúc ông bà năm mới thật vui vẻ và hạnh phúc. Mặc dù không được ở cạnh bên ông bà nhiều, nhưng con luôn yêu quý và nhớ đến ông bà. Mong rằng gia đình mình luôn đầy đủ, khoẻ mạnh và bình an.
 • Năm mới đã đến, chúng cháu lại thêm một tuổi nhưng tóc ông bà lại thêm sợi bạc. Con không mong muốn gì ngoài mong ông bà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. 
 • Lại một mùa xuân mới đã tới, tóc bạc của ông bà đã thêm nhiều. Năm nay cháu cũng đã lớn hơn, cũng đã chăm chỉ học tập trong suốt nhiều năm qua để có được thành tích dành tặng cho ông bà. Năm mới con chúc ông bà sống thật mạnh khỏe bên con cháu và gia đình.
 • Tân xuân, con muốn gửi những lời chúc chân thành nhất từ đáy lòng của mình. Chúc ông của con luôn tràn đầy năng lượng, luôn giữ được phong độ như bây giờ và yêu thương bà của con hơn. Cháu cũng chúc bà ngày càng đẹp hơn, tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, đặc biệt là luôn khỏe mạnh để chăm sóc cho ông của con.
 • Năm cũ đã qua, cháu chúc ông bà có một năm mới an khang thịnh vượng và tài lộc đầy nhà. Ông bà luôn là hình tượng để chúng cháu học tập và noi theo. Chỉ mong ông bà luôn tràn đầy sức khoẻ để chúng cháu có thể bên cạnh và dành tặng những thành tích đạt được cho ông bà.
 • Năm mới Tân Sửu, kính chúc ông bà vạn sự như ý và tấn tài tấn lộc. Luôn cùng gia đình mình chào đón thêm nhiều năm mới nữa, và tạo động lực cho nhiều thành viên cùng cố gắng hơn trong cuộc sống.
 • Năm mới xuân sang, chúng cháu chúc ông bà một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, hạnh phúc viên mãn. Cháu chúc ông luôn đạt được nhiều thành tích trong cuộc sống, chúc bà luôn trẻ đẹp và tinh thần vui vẻ. Chúng cháu luôn coi ông bà là tấm gương để noi theo và cố gắng.
 • Cháu xin kính chúc ông bà có một năm mới tràn đầy sức khoẻ và hạnh phúc. Tuy cháu không được ở cạnh ông bà nhiều, nhưng tình cảm và công lao nuôi dưỡng của ông bà luôn nằm trong tim của con.
 • Tết năm nay, cháu không cần điều gì quá đắt đỏ, chỉ mong ông bà luôn khoẻ mạnh để luôn bên cạnh cháu. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi.
 • Cho dù ông bà đã lớn tuổi, nhưng đối với cháu, ông bà không chỉ là những người có công nuôi dưỡng mà còn là tri kỷ – người luôn ở bên cạnh cháu lúc vui và buồn. Năm mới chúc ông bà thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 • Một năm mới nữa đã tới, tóc của ông bà cũng đã thêm sợi bạc. Năm nay cháu cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều, đã mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nên ông bà đừng quá lo lắng cho cháu nữa nhé. Mà ông bà hãy nhớ giữ gìn sức khoẻ, để cháu có thể luôn về thăm thường xuyên.
 • Ông ơi, năm nay chắc cháu không thể về ăn Tết cùng ông và bà. Nhưng ông bà đừng buồn nhé, con sẽ về vào một ngày khác. Năm mới ông nhớ giữ gìn sức khoẻ, đừng quên chăm sóc bà của cháu thật kỹ nhé. Cháu cũng cháu bà luôn trẻ đẹp hơn, có một tinh thần lạc quan và thoải mái.
 • Năm mới xuân sang, gia đình mình lại có thêm niềm vui. Vì ông bà luôn kề bên với những thành viên trong gia đình mình. Cháu kính chúc ông bà sống thật lâu cùng con cháu, sức khoẻ dồi dào để cùng con cái trò chuyện và tài lộc thật nhiều.
 • Dù đi đâu hay ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chúng cháu luôn hướng về gia đình mỗi khi xuân đến. Bởi vì cha mẹ và ông bà luôn là chỗ dựa tinh thần để chúng cháu cố gắng trong cuộc sống. Chúc ông bà năm mới an khang thịnh vượng.

Ngoài những câu chúc Tết ông bà 2021 ở trên, mọi người có thể suy nghĩ những câu chúc khác. Để dành tặng cho ông bà mình những lời chúc đặc biệt hơn trong cái Tết này. Nhưng nếu chưa thể suy nghĩ ra câu nào, thì hãy dùng những câu chúc trên nhé.

Tổng kết

Qua bài viết, mình mong rằng mọi người đã có được nhiều câu chúc Tết ông bà 2021 để dành tặng cho ông bà mình. Tuy nó không quá lớn lao, nhưng lại là món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa cho ông bà. Chúc mọi người có cái Tết an lành và cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết này.