Những câu chúc Tết người yêu 2021 đầy ngọt ngào

Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đang cận kề với mọi người. Thời điểm mà chúng ta xa cách nhau gần một năm, mới có thể gặp nhau để trò chuyện. Đây cũng là thời điểm mà chúng ta gửi những lời chúc đầy chân thành tới mọi người. Trong đó, có thể là bạn bè, người thân, gia đình hoặc người yêu. Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến cho mọi người những câu chúc Tết người 2021 đầy ngọt ngào và chân thành.

Câu Chúc Tết người yêu đầy ngọt ngào năm 2021

Trong dịp đầu năm mới, chúng ta hãy dành những lời chúc đầy ngọt ngào dành cho “nửa kia” của mình. Không chỉ mong người ấy gặp được nhiều may mắn, mà còn là hành động để “hâm nóng” tình cảm của cả hai. Nếu mọi người vẫn chưa thể suy nghĩ được câu chúc nào, thì đừng quá lo lắng nhé. Mình sẽ chia sẻ cho mọi người những câu chúc Tết người yêu 2021 đầy ý nghĩa và ngọt ngào.

 • Nếu như Trái Đất may mắn có được mặt trời để sưởi ấm, những con thuyền có được một đại dương rộng lớn để tung hoành, cây cối có được mặt đất để sinh tồn ngàn năm,… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì có được em trong đời. Chúc người yêu của anh có một năm mới an lành!
 • Nếu ví giọt nước là một nụ hôn, thì anh sẽ trao cho em cả một đại dương. Nếu cây lá được coi là những chiếc ôm ấm áp, thì anh sẽ trao cho em cả một rừng cây. Nếu tình yêu là những vì sao, thì anh sẽ trao cho em cả một bầu trời đầy sao lấp lánh. Nhưng anh lại không thể trao cho em con tim này, vì nó đã là nơi luôn thuộc về em. Chúc em một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 • Trên thế giới có đến hơn 7 tỷ người, nhưng anh lại chỉ thương một mình em. Có lẽ những người còn lại không thể thay thế được em. Happy New Year người anh yêu!
 • Em à! Chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm cũ đầy khó khăn, đã trải qua nhiều chuyện buồn vui cùng nhau. Nhưng em vẫn luôn tin tưởng và ở bên cạnh anh. Chúc em một năm mới có thật nhiều sức khoẻ và luôn tràn đầy hạnh phúc.
 • Năm mới, anh chỉ có thể chúc em có thật nhiều may mắn và sức khoẻ mà thôi. Còn hạnh phúc và niềm vui thì chắc anh phải là người phải mang những điều đó đến bên em. Thương em!
 • Một năm đã qua, là một khoảng thời gian rất đặc biệt cho hai ta. Năm mới tới, anh chỉ mong chúng ta tiếp tục bên nhau để anh có thể chăm sóc em mỗi ngày. Chúc em năm mới thật tràn đầy hạnh phúc và cùng anh củng cố tình yêu này.
 • Nếu được ông bụt ban cho 3 điều ước, thì anh chỉ ước ba điều đơn giản như này: Thứ nhất là mãi mãi được gần em, thứ hai là mãi mãi được yêu em và cuối cùng là mãi mãi được em yêu. Năm mới người anh yêu luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công nhé.
 • Tết chính là thời điểm mà chúng ta phải chia tay năm cũ để đón chào một năm mới đầy bình an. Nhưng đối với chúng ta, Tết chính là lúc mà hai ta cùng quên đi những điều buồn bã và áp lực trong năm cũ. Đón chào những điều sắp diễn ra trong năm mới cùng nhau, nhưng phải ghi nhớ những kỷ niệm cũ đấy nhé. Chúc em một mùa xuân thật ấm áp.
 • Năm mới đã đến, anh chúc em – người con gái anh yêu sẽ luôn luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh hơn, luôn gặt hái được nhiều thành công. Có thể em không hoàn hảo nhưng trong mắt anh, em luôn là cô gái tuyệt vời nhất mà anh từng gặp. Chúc em có một cái Tết thật an lành.
 • Anh đã từng nghĩ mình là người thất bại nhất. Nhưng đối với Tết năm nay, thì anh cảm thấy mình lại rất thành công khi được em đáp trả lại tình cảm. Chúng ta cũng đã cùng nhau vượt qua những khó khăn trong năm trước. Thì năm nay chúng ta hãy cùng nhau đón một cái Tết mới với một hành trình mới. Chúc em một năm mới vui vẻ.
 • Năm mới anh sẽ gọi em là Mặt Trời, vì cả năm nay anh sẽ luôn tươi sáng. Chúc người anh yêu gặp thật nhiều may mắn nhé.
 • Một năm qua, em là điều may mắn mà anh được nhận lấy. Nhưng trong năm mới này, thật sự rất tuyệt vời nếu ta lại yêu nhau hơn nữa. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, thì tình cảm của anh dành cho em vẫn luôn mãnh liệt nhất. Năm mới hãy thật vui vẻ em nhé.
 • Anh chưa thể cho em được những thứ đắt đỏ trên thế gian này. Nhưng anh chắc rằng thứ đắt giá nhất anh đang dành cho em, mà không bất kỳ nơi nào có được. Đó chính là tình yêu của anh dành cho em. Năm mới rồi, hãy cười thật nhiều lên nhé cô gái của anh.

Những câu chúc Tết người yêu 2021 ở trên cực kỳ hay và ngọt ngào nếu dành cho người mình yêu nhé các chàng trai. Nếu là những cô gái thì chỉ cần thay đổi chủ ngữ lại thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa. Điều này giúp các bạn có thêm tình cảm cho nhau vào đầu năm mới đấy nhé.

Tổng kết

Như vậy, mình đã giới thiệu cho mọi người được rất nhiều câu chúc Tết người yêu 2021 cực đáng yêu và ngọt ngào. Hãy gửi những lời chúc này đến với người mình yêu nhé. Nếu như đây vẫn chưa phải là những câu chúc mà các anh chị mong muốn thì ở trong chuyên mục câu chúc tết người yêu vẫn còn rất rất nhiều những gợi ý hay, độc đáo, ngắn gọn và ý nghĩa nhất chờ mọi người tìm và sử dụng đó