Những câu chúc Tết bạn bè năm 2021 bá đạo, lầy lội nhất

Mọi năm chúng ta chúc bạn bè của mình những câu chúc tết ý nghĩa rồi, sang năm trâu vàng tân sửu 2021 cũng nên thay đổi một chút phong cách mới chứ nhỉ. Nếu như mọi người có cùng quan điểm thì cũng không cần phải lôi thôi lòng vòng gì nữa ở trong chủ đề bài viết này mình sẽ tổng hợp một số những mẫu câu chúc tết bạn bè bá đạo và lầy lội nhất được nhiều người lựa chọn để chúc mừng năm mới 2021 đến bạn bè của họ.

Một năm đã qua với bao nhiêu ưu phiền có, khổ cực có nên bước sang năm mới với niềm hân hoan, hạnh phúc, tiếng cười ngập tràn thì không có gì hơn đó là những câu chúc tết lầy lội và bá đạo. Nghĩ thử mà xem nếu tết mà không có tiếng cười thì còn gì là tết phải không nào? Khép lại một năm dịch bệnh thì chúng ta cũng vẫn phải sống và phải ước mơ thôi vậy nên để tet.bloghotro.com mang đến cho mọi người những câu chúc Tết bạn bè năm 2021 bá đạo, lầy lội nhất giúp điều đó trở thành hiện thực nhé

9 Câu chúc Tết 2021 cho bạn bè bá đạo, lầy lội nhất

Tớ chúc cậu 12 tháng thành công, 52 tuần vui vẻ, 365 ngày mạnh khỏe, 8.760 giờ đáng nhớ, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

Câu chúc mừng năm mới cho bạn bè bá đạo nhất năm 2021

Trước khi tôi nhậu nhẹt, nhảy tưng bừng ở quán bar, mất điện thoại và bị tóm vô tù, hãy để tôi chúc bạn năm mới an lành.

Câu chúc mừng năm mới bạn bè 2021 bá đạo nên dùng đêm giao thừa

Năm hết tết đến, em chúc anh
Răng tóc không giảm;
Huyết áp, cholesteron, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.
Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!

Câu chúc tết bạn bè lầy lội nhất năm 2021

Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ có tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

Lời chúc tết 2021 dành cho bạn bè nhây nhất

Mình hi vọng năm mới sẽ kết thúc bằng tấm ảnh selfile rạng rỡ của cậu trên bài đăng Facebook. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!

Câu chúc tết bá đạo nhất cho bạn bè 2021

Đây là thứ làm cả tâm trí, linh hồn và cơ thể bạn thỏa mãn.
Làm ở trên giường, trên sofa, trong xe hay bất cứ đâu…
Nó được gọi là cầu nguyện!
Chúa sẽ ban phúc cho bạn.
Chúc mừng năm mới!

Câu chúc tết tân sửu bá đạo gửi tặng bạn bè 2021

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới Tao không chúc mày thành công nữa. Năm ngoái mày đã thành công quá rồi. Năm nay đến lượt tao. Năm mới hạnh phúc và thành công nhé… tôi!

Câu chúc tết bạn bè ngộ nghĩnh nhất năm 2021

Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc đến tất cả bạn bè trên Facebook câu Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021.

Câu chúc mừng năm mới bạn bè độc đáo

Năm nay chúc con chó của cậu trở nên thông minh hơn để biết rửa sạch cái chân đầy bùn trước khi chạy trên thảm. Chúc mừng năm mới 2021!

Tổng kết

Trên đây là những câu chúc Tết bạn bè năm 2021 bá đạo, lầy lội nhất mà website tổng hợp được cho những ai có tính cách vui nhộn có thể dùng. Nếu trong chủ đề bài viết này những câu chúc mừng năm mới vẫn chưa làm hài lòng mọi người thì ở trong chuyên mục câu chúc tết bạn bè vẫn còn rất rất nhiều những gợi ý hay, độc đáo, ngắn gọn và ý nghĩa nhất chờ mọi người tìm và sử dụng đó