Lời chúc tết công ty, khách hàng bằng tiếng Anh 2021 hay

Trong năm vừa qua việc hợp tác giữa các công ty, khách hàng nước ngoài chắc hẳn gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch gây ra và chắc hẳn nếu công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ muốn ở năm 2021 sắp đến sẽ có thể thành công hơn trong hợp tác làm ăn. Nếu những công ty, khách hàng này đang tại Việt Nam thì nên gửi đến họ những lời chúc tết hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để đón xuân cùng tết cổ truyền của dân tộc nào.

Việc gửi những lời chúc mừng năm mới đến công ty, khách hàng bằng tiếng Anh không chỉ giúp cho độ thiện cảm giữa khách hàng, công ty đến doanh nghiệp của bạn mà không chỉ vậy việc gửi những câu chúc tết bằng tiếng anh còn khiến cho độ “sang chảnh”  cũng được tăng lên kha khá. Trong nội dung được tet.bloghotro.com chia sẻ phía bên dưới đây sẽ chia sẻ đến mọi người những câu chúc bằng tiếng anh trong năm mới Tân Sửu 2021 kèm theo những lời giải đáp ý nghĩa để mọi người có thể sử dụng.

Lời chúc tết công ty, khách hàng bằng tiếng Anh 2021 hay

Thanks for an amazing 2021! Wishing you all the best as we head into a new year.

Câu chúc tết dành cho khách hàng ý nghĩa: Cảm ơn vì một năm 2021 tuyệt vời! Chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất khi chúng ta bước sang một năm mới.

Happy New Year! Wishing all the best to you and your family as we head into 2021.

Câu chúc tết dành cho khách hàng có ý nghĩa: Chúc mừng năm mới! Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với bạn và gia đình khi chúng ta bước sang năm 2021.

This past year has been one for the books! We just want to say how thankful we are for your support this year, and we’re wishing you all the best as we enter a brand new year.

Câu chúc tết dành cho khách hàng có ý nghĩa: Năm vừa qua không như một quyển sách! Chúng tôi chỉ muốn nói rằng chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ của bạn trong thời gian vừa qua và chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi chúng ta bước sang một năm mới.

Happy 2021! What are your big, exciting plans for the new year?

Ý nghĩa: Chúc mừng năm 2021! Kế hoạch lớn và thú vị của bạn cho năm mới là gì?

We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year!

Câu chúc tết dành cho công ty, khách hàng có ý nghĩa: Chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì tất cả sự hỗ trợ của bạn trong năm nay. Toàn thể đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi muốn nhớ đến bạn một năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng!

May you and your family have a safe and happy new year!

Ý nghĩa: Chúc bạn và gia đình có một năm mới an khang, hạnh phúc!

Thank you so much for supporting our small business in 2021. We’re looking forward to serving you again in 2021!

Câu chúc tết dành cho công ty có nghĩa: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi vào năm 2021. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn một lần nữa vào năm 2021!

We have some exciting plans in the works for 2021. Happy new year to you and yours!

Ý nghĩa: Công ty chúng tôi có một số kế hoạch thú vị đang được thực hiện cho năm 2021. Chúc mừng năm mới bạn và các bạn!

We hope you had an amazing 2021! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2021!

Ý nghĩa: Chúng tôi hy vọng bạn đã có một năm 2021 tuyệt vời! Chúng tôi chắc chắn đã làm được, nhờ tất cả sự ủng hộ của bạn trong năm qua. Chúc bạn có một năm 2021 tuyệt vời không kém!

We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2021!

Ý nghĩa: Chúng tôi chúc bạn đạt được những điều tốt nhất cho mục tiêu, kế hoạch và quyết tâm của mình khi chúng ta bước vào năm 2021!

Happy New Year! We’d love to hear what you’re most excited about as we enter 2021.

Ý nghĩa: Chúc mừng năm mới! Chúng tôi muốn biết điều bạn vui mừng nhất khi bước vào năm 2021.

We want to say a heartfelt thank you to all of our amazing customers – you’ve made 2021 our best year yet!

Ý nghĩa: Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi – bạn đã làm cho năm 2021 trở thành năm tuyệt vời nhất của chúng tôi!

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các câu chúc tết 2021 cho công ty, khách hàng bằng tiếng Anh hay được tet.bloghotro.com soạn và chia sẻ đến những công ty, doanh nghiệp sử dụng trong năm mới Tân Sửu 2021 này. Ngoài những câu này trong chuyên mục câu chúc tết công ty vẫn còn rất rất nhiều những gợi ý hay, độc đáo, ngắn gọn và ý nghĩa nhất chờ mọi người tìm và sử dụng đó