Gợi ý 20 câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Không chỉ riêng tết 2021 mà các năm mọi người thường dùng tặng nhau những câu chúc mừng năm mới và để các bạn có thêm những gợi ý về những câu chúc tết bạn bè thì dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn tổng hợp 20 câu hóm hỉnh dùng để dành tặng bạn bè nhân dịp năm Tân Sửu đang về. Đôi khi những câu nói hóm hỉnh sẽ giúp cho không khí trở nên tốt hơn và việc sử dụng những lời chúc tết hóm hỉnh tặng bạn bè cũng như vậy

Trước khi vào bài viết chia sẻ thì mình xin được gợi ý đôi chút trong chủ đề này sẽ sử dụng một số thương hiệu cũng như sản phẩm để tăng phần ngộ ngộ cho câu chữ nếu các bạn nào cảm thấy nó không phù hợp thì có thể xóa bỏ đi nhé còn nếu thấy cũng hay, cũng hóm hỉnh thì giữ lại còn không thì sửa đổi đôi chút cho nó hợp với văn phong và ngữ cảnh hơn nha. Dưới đây là những gợi ý của tet.bloghotro.com về những câu chúc tết 2021 hóm hỉnh dành cho bạn bè

Gợi ý 20 câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm Tân Sửu

Năm mới chúc mọi người có tuổi mới thành công luôn tới, diện quần áo của thương hiệu Mango khiến ai nhìn cũng chới với.

1. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới xin gửi lời chúc Tết bạn bè: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà sử dụng robot hút bụi lau nhà sạch sành sanh, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ một năm mới vui vẻ hạnh phúc.

2. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc mang tặng cho bạn một chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ, thú vị, chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

3. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

4. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc mọi người hay uống sữa tươi tăng cường sức khỏe, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me, gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ, đi chơi vui vẻ.

5. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

6. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm hết Tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, đăng ký mua xe ô tô Vinfast giá tốt, xe đẹp, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại là cái gì cũng được suôn sẻ để sống tiếp một cuộc đời đẹp đẽ.

7. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới chúc mọi người: Tiền vào cửa trước. Tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau. Chui vào két sắt. Một phần mua đất. Một phần mua vàng. Vẫn còn dang dang. Ta book liền tour du lịch nước ngoài “đưa nhau đi trốn”.

8. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Hoa đào nở, năm mới về, mặc quần áo mới đón mùa xuân sang. Chúc các bạn sắc xuân xanh ngời, tươi trẻ dài lâu như chậu hoa lụa của thương hiệu Gainsborough.

9. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc mừng năm mới, gửi lời chúc Tết bạn bè hay chúc bạn một năm mới tràn ngập tiếng cười bên gia đình, người thân. Chúc bạn có vạn vạn điều may mắn và ti tỉ những thành công. Bớt muộn phiền, lo lắng hãy sống một cuộc sống an nhiên, vui vẻ nhé!

10. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý

11. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

12. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

13. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc mừng năm mới, phát tài phát lộc gia đình mạnh khỏe. Chúc riêng bạn năm mới có được người yêu mới.

14. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới có lời chúc Tết bạn bè sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu.

15. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Donald Trump. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

16. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

17. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc nhau sống khỏe như trâu, Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa. Tiền tài danh vọng từa lưa. Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

18. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Chúc Tết bạn bè hài hước một tí hết năm chó đến năm lợn. Chúc các bạn ăn ngon, ngủ kỹ trên chăn ấm mềm đệm êm, ủn ỉn ra tiền.

19. Câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm 2021

Năm mới đến, ai hay buồn hãy hết buồn, ai hay vui cứ thế vui. Sống thật khỏe với yến sào thượng hạng, sống xanh với rau quả tươi sạch cho một năm mới nhiều may mắn. Chúc mừng năm mới!

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những câu chúc mừng năm mới 2021 dành cho bạn bè với ngữ điệu hóm hỉnh, vui nhộn. Nếu Gợi ý 20 câu chúc tết bạn bè hóm hỉnh năm Tân Sửu được website tổng hợp trên đây không làm các bạn ưng ý vì không phù hợp với tính của bạn thân mình thì trong chuyên mục câu chúc tết bạn bè vẫn còn rất rất nhiều những gợi ý hay, độc đáo, ngắn gọn và ý nghĩa nhất chờ mọi người tìm và sử dụng đó