Câu chúc Tết 2021 khách hàng đối tác độc đáo bằng tiếng Anh

Năm mới 2021 sắp đến, chắc hẳn có những anh chị làm việc với các đối tác, khách hàng là người nước ngoài cũng muốn gửi những lời chúc nhân dịp đầu xuân năm mới đến họ phải không ạ? Nếu như các anh chị vẫn loay hoay chưa tìm được câu chúc tết bằng tiếng anh nào thì anh chị có thể tham khảo, chọn lựa những câu chúc tết bằng tiếng anh rất hay và độc đáo được tet.bloghotro.com tổng hợp trong phần dưới đây. Mọi người cũng sẽ biết ý nghĩa của mỗi lời chúc này luôn trong phần lời dịch phía dưới để có thể nhanh chóng chọn lựa được câu chúc ưng ý ngay nữa đó ạ.

Câu chúc Tết 2021 khách hàng đối tác bằng tiếng Anh độc đáo nhất

 1. We wish (name of business partner)/you a new year succeed in business.

Chúng tôi kính chúc (tên của đối tác làm ăn)/ anh (chị) một năm mới làm ăn phát tài.

 1. We wish you/ (name of business partner) a happy and prosperous new Thank you for your trust in choosing our products.

Chúng tôi kính chúc anh (chị)/ (tên của đối tác làm ăn) một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi.

 1. The new year is coming, wishing you a smooth new year and our cooperation can go further

Năm mới đang đến, xin kinh chúc anh (chị) có một năm mới thật suôn sẻ và sự hợp tác giữa chúng ta có thể tiến xa hơn nữa.

 1. Tet is bustling, we sincerely send our ladies and gentlemen the best wishes for health, success, peace and prosperity.

Tết đang về rộn ràng, chúng tôi xin chân thành gửi tới quý vị, các anh chị lời chúc sức khỏe, thành đạt, bình an và thịnh vượng.

 1. Wish you a new year with convenient business, more money coming and our cooperation can go further.

Chúc anh/chị năm mới công việc thuận lợi, tiền tới ùn ùn và sự hợp tác giữa chúng ta có thể tiến xa hơn nữa.

 1. Thank you/ (name of business partner) for all the work and trust on us. We are looking forward a New year filled with more work and opportunities from you. Happy New Year!

Cảm ơn anh (chị)/ (tên của đối tác làm ăn) vì tất cả công việc và sự tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi đang mong chờ một năm mới với nhiều công việc và cơ hội hơn từ anh (chị). Chúc mừng năm mới!

 1. We are grateful to have clients like you , and we wish you a cheerful and happy new year

Chúng tôi rất biết ơn khi có những khách hàng như anh (chị) và chúng tôi kính chúc anh (chị) một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.

 1. Dear valued customer,

From the bottom of our heart, we wish you a New Year filled with good health, success in business and new achievement. Happy New Year!

Kính gửi quý khách hàng,

Từ tận đáy lòng, chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công trong kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu mới. Chúc mừng năm mới!

 1. We sincerely wish you a wonderful and happy new year! Let the coming year be filled with prosperity and contentment! We wish you good luck and and reach your goals in 2021!

Chúng tôi chân thành chúc anh (chị) một năm mới tuyệt vời và hạnh phúc! Hãy để một năm sắp tới tràn ngập thịnh vượng và mãn nguyện! Chúng tôi chúc anh (chị) may mắn và đạt được mục tiêu của mình trong năm 2021!

 1. Let the coming year be filled with unforgettable discoveries. We wish you good luck in business, achieving your goals, and realization of the most challenging and risky projects! Let the new year bring you a lot of reasons for the smile and good mood. Happy New Year!

Hãy để một năm sắp tới tràn ngập những khám phá khó quên. Chúng tôi chúc anh (chị) may mắn trong kinh doanh, đạt được mục tiêu của mình và hiện thực hóa các dự án khó khăn và rủi ro nhất! Hãy để năm mới mang đến cho anh (chị) nhiều niềm vui và tâm thái tốt. Chúc mừng năm mới!

 1. Company [Name of your company] sincerely wishes you all the best with a Happy New Year! Let New Year be rich with new plans, creative ideas, good news and financial success! We wish you prosperity, good luck in new projects and an inexhausted source of creative ideas! Good Health & Happiness for You, Your nearest & dearest!

Công ty (Tên công ty của bạn) xin chân thành kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc! Hãy để năm mới mang đến thêm những kế hoạch mới, ý tưởng sáng tạo, tin vui và thành công về tài chính! Chúng tôi chúc quý anh (chị) thịnh vượng, may mắn trong các dự án mới và có nguồn ý tưởng sáng tạo không mệt mỏi! Chúc sức khỏe và hạnh phúc cho anh (chị) và những người thân thiết nhất của anh (chị)!

 1. We are delighted to have you as a customer, and we look forward to serving you in the new year. Have a great 2021!

Chúng tôi rất vui khi có anh (chị) là khách hàng và chúng tôi mong muốn được phục vụ anh (chị) trong năm mới. Chúc anh (chị) có một năm 2021 tuyệt vời!

 1. We appreciate working with you and hope that the Tet holiday and the coming year will bring you happiness and success

Chúng tôi đánh giá cao khi được làm việc với anh (chị) và hy vọng rằng Tết và năm sắp tới sẽ mang lại cho anh (chị)  hạnh phúc và thành công

 1. Wishing you/(name of business partner) a new year be filled with the happiest things and your days with the brightest prospects

Kính chúc anh (chị)/ (tên của đối tác làm ăn) một năm mới ngập tràn hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng tươi sáng nhất

Tổng kết

Trên đây là những câu chúc tết bằng tiếng anh rất ý nghĩa giúp mọi người có thêm 14 lựa chọn để chúc Tết các đối tác làm ăn của mọi người đó ạ. Ngoài những lời chúc này ra, các anh chị cũng có thể tìm thấy những lời chúc tết khác nữa trong chuyên mục câu chúc tết khách hàng được tet.bloghotro.com tổng hợp theo từng năm để mọi người thỏa thích chọn lựa đó