12 Lời chúc tết 2021 bằng tiếng anh lãng mạng dành cho người yêu

Tiết trời xuân đang bước đến từng nhà, từng ngõ ngách báo hiệu rằng năm mới 2021 sắp đến. Các cặp đôi hẳn lại bước cùng nhau thêm một mùa yêu mới. Năm mới đến là một dịp đặc biệt để người với người trao gửi yêu thương, là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm từ trái mình dành cho một nửa đặc biệt của đời mình. Hãy để người ấy biết được rằng họ quan trọng như thế nào đối với bạn bằng việc trao cho nhau những lời chúc tết 2021 đầy lãng mạng. Một câu nói đơn giản, một lời chúc mừng năm mới ngọt ngào, dễ thương gửi cho cô ấy sẽ là chất gắn kết cho tình cảm của các bạn đấy.

 

Dưới đây chúng mình xin gửi tặng các bạn những câu nói Tiếng Anh được các cặp đôi hay dùng để dành tặng cho nhau vào những ngày đầu năm Tân Sửu 2021 nhé. Hãy cùng đọc và chọn cho mình một lời chúc trong tổng hợp 12 câu chúc tết 2021 ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình vào khoảnh khắc quan trọng nhé. 

12 Lời chúc tết bằng tiếng anh dành cho người yêu năm 2021

Như chia sẻ trên tiêu đề thì đây là những câu chúc tết người yêu bằng tiếng anh để theo một phong cách rất riêng để mọi người tham khảo dành lời chúc đầy ý nghĩa này cho người mà mình yêu thương nhất. Ngoài ra thì cũng phải nói rằng có một số người không thể nói tiếng anh giỏi thì cũng có thể copy các đoạn được chia sẻ ở bên dưới để gửi tin nhắn chúc tết người đó cũng khá oke đấy ạ và sau đây là 12 câu chúc tết năm mới 2021 bằng tiếng anh cho mọi người tham khảo.

I look forward to that day when the countdown is happening, when I will right next to you, holding your hands, looking at the stars and making a wish together. I wish you a Happy New Year my dear girlfriend. I love you

Anh mong đợi đến thời khắc đếm ngược, khi đó Anh sẽ được ở ngay cạnh Em, nắm tay Em, ngắm nhìn những vì sao và cùng nhau thực hiện một điều ước. Anh mong em có một năm thật hạnh phúc, tình yêu của Anh. Anh yêu Em.

Hey girl, this has been the most beautiful year in my life, every single day you have shown me how much you love me, you are my world and I dearly love you. Happy New Year 2021 my love!

Này cô gái, đây là một năm đẹp nhất của cuộc đời Anh, mỗi ngày Em đều cho Anh thấy Em yêu Anh nhiều như thế nào, Em là cả thế giới của Anh. Anh yêu Em rất nhiều. Chúc mừng năm mới 2021 tình yêu của Anh!

When I look at my past, I am so grateful to have found you. You have been my happiness, strength and the light of my life, May you always be part of my life forever. Happy New Year 2021!

Khi nhìn lại khoảng thời gian đã qua, Anh thầm cảm ơn vì đã tìm thấy Em. Em là hạnh phúc, là sức mạnh và là ánh sáng của cuộc đời Anh. Anh mong sẽ mãi mãi là một phần trong cuộc đời Em. Chúc mừng năm mới 2021 Em yêu!

My dear, when I look back, all I can see are sweet memories and the things we have shared. I will always cherish you. May you have a lovely new year!

Em yêu, khi Anh nhìn lại, tất cả những gì Anh thấy là những kỷ niệm ngọt ngào và những điều chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. Anh sẽ luôn luôn trân trọng Em. Chúc Em có một năm mới thật ngọt ngào và đáng yêu!

You have given me everything to make me happy. I know the New Year will be more joyous and memorable with you on my side.

Em đã làm mọi thứ khiến Anh hạnh phúc. Anh biết năm mới sẽ có nhiều sự vui vẻ và những điều đáng nhớ hơn cho Em khi có Anh bên cạnh.

My dear, I love you more today than I did yesterday. I will continue loving you for more years to come. Happy New Year 2021!

Em yêu à, ngày hôm nay Anh đã yêu Em nhiều hơn ngày hôm qua. Anh sẽ tiếp tục yêu Em nhiều hơn trong những năm sau nữa. Chúc mừng năm mới 2021 Em yêu!

As we step into another year, I take this opportunity to thank you for always being there for me. My love for you has grown stronger each passing day. Thanks for making beautiful memories in my life

Khi chúng ta bước sang một năm nữa, Anh muốn nhân cơ hội này cảm ơn Em vì đã luôn bên cạnh Anh. Tình yêu Anh dành cho Em ngày càng bền chặt. Cảm ơn Em vì đã tạo nên những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời Anh.

An amazing way to start the New Year 2021. It would not have been possible without your support and love. Thanks for always being there for me. Happy New Year my love!

Một cách tuyệt vời để bắt đầu năm 2021. Sẽ không thể có được điều đó nếu như không có sự ủng hộ và tình yêu của Em. Cảm ơn Em vì đã luôn ở đây vì Anh. Chúc mừng năm mới tình yêu của Anh!

Your love has given me the strength to fly to places I never imagined. I have become the person I wanted to be because of you. Happy New Year!

Tình yêu của Em đã cho Anh sức mạnh để đi đến những nơi Anh chưa từng nghĩ tới. Anh đã được sống là chính mình vì Em. Chúc Em một năm thật hạnh phúc, tình yêu của Anh!

There are times I brought pain and made you sad in the past year. But I promise the New Year will be full of happiness and memorable moments. Happy New Year 2021!

Có những lúc Anh đã mang niềm đau và làm Em buồn trong thời gian vừa qua. Nhưng Anh hứa năm tới sẽ chỉ toàn sự vui vẻ và những điều đáng nhớ. Chúc mừng năm mới 2012 Em yêu!

This year has been the most exciting and memorable years of my life because of your presence in my life. I believe years to come you will always be next to me. Happy New Year my love!

Năm nay là một năm thú vị và đáng nhớ nhất cuộc đời Anh vì có Em. Anh tin là Em sẽ luôn ở cạnh Anh thêm nhiều năm nữa. Chúc mừng năm mới tình yêu của Anh!

 You were there all through the past year and the memories are quite unforgettable. As the New Year begins, I pray that our love gets stronger, our bond deepens and our heart dazzles more. I hope we are able to create more unforgettable memories and we never let go of each other. Happy New Year to my dearest person.

Em đã ở đây suốt những năm đã qua và có những kỷ niệm khó quên. Khi năm 2021 bắt đầu, Anh nguyện cầu rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền chặt hơn, mối quan hệ của chúng ta ngày càng sâu đậm và trái tim chúng ta rạng ngời hơn. Anh hy vọng chúng ta có thể tạo ra nhiều những kỷ niệm đáng nhớ hơn và chúng ta không bao giờ buông tay nhau. Chúc một năm hạnh phúc đến người Anh yêu nhất.

Lời kết

Trên đây là 12 câu chúc tết vào năm mới tân sử 2021 cho anh chị tham khảo cực ngọt ngào, đáng yêu hay được các bạn trẻ sử dụng nhiều để gửi đến một nửa của mình vào những ngày đầu năm. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm với người mình yêu thương bằng những lời chúc mà tet.bloghotro.com đã dành tặng cho các bạn nhé. Hy vọng các bạn sẽ tìm được câu chúc tết của riêng mình và khiến cho một nửa của mình cảm thấy được yêu thương nhiều hơn nữa nhé.