Mùng 1 năm 2021 xuất hành hướng nào tốt mang lại nhiều may mắn?

Năm 2021 Tân sửu sắp đến và mối quan tâm duy nhất của mọi người trong những ngay mùng 1 tết chính là việc xuất hành vào hướng nào để có một năm mới 2021 gặp nhiều may mắn hơn. Để giải đáp đến mọi người những thắc mắc liên quan đến ngày đầu của năm mới thì phía bên dưới đây website tet.bloghotro.com xin được chia sẻ đến mọi người những thông tin liên quan đến việc mùng 1 năm 2021 xuất hành hướng nào tốt cùng những thông tin liên quan khác.

Hướng xuất hành tốt là gì?

Để hiểu rõ nét hơn thì theo quan niệm của các cụ ta có từ thuở xa xưa ngoài việc chọn lựa người xông nhà đầu năm thì việc chọn hướng xuất hành cũng một trong những phong tục quan trọng không kém. Theo các cụ truyền lại thì hướng xuất hành là một nghi thức giúp cả năm may mắn, nhiều tài lộc.

   Có thể hiểu một cách đơn giản, xuất hành là một hình thức được thực hiện vào đầu năm mới. Bạn và người thân sẽ đi ra ngoài vào ngày đầu năm theo hướng mà được xem là hợp với mình trong năm nay.

Tuy nhiên, việc xuất hành này phải được thực hiện một cách hoàn toàn nghiêm túc. Trước khi xuất hành, bạn cần phải tìm hiểu mình hợp với giờ nào, hướng nào, mình cần đón hỷ thần hay tài thần để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn trong năm mới. Việc xuất hành đúng hướng sẽ giúp bạn được may mắn tỏng năm mới, có nhiều tài lộc và thuận lợi trong chuyện làm ăn hoặc tình duyên.

   Nếu như ngày đầu năm được thuận lợi, may mắn thì cả năm bạn cũng sẽ được vui vẻ, may mắn suốt năm. Bên cạnh đó, nếu bạn đi chùa cầu duyên thì biết đâu trong năm chuyện tình cảm ohast triển tốt, ai chưa có người yêu sẽ có người yêu, ai có rồi chuyện tình yêu sẽ thăng hoa, phát triển hơn.

Xuất hành đúng hướng, rất là quan trọng, nó có thể góp phần vào vận may của bạn trong suốt một năm. Vì vậy, gia chủ cần phải la chọn cho mình hướng xuất hành thật đúng với tuổi của mình.    

   Việc chúng ta chọn màu sắc hợp với tuổi, giờ xuất hành tốt trong năm mới thì hướng xuất hành cũng góp phần tạo nên sự may mắn cho năm mới. Theo phong thủy thì có 8 hướng:

  1. Hướng Đông: hành Mộc.
  2. Hướng Tây: hành Kim.
  3. Hướng Nam: hành Hỏa.
  4. Hướng Bắc: hành Thủy.
  5. Hướng Đông Nam: hành Mộc.
  6. Hướng Tây Nam: hành Thổ.
  7. Hướng Đông Bắc: hành Thổ.
  8. Hướng Tây Bắc: hành Kim.

   Ngoài ra, hướng xuất hành còn có 2 hướng chính đó hướng Tài Thần (cầu tài lộc) và Hỷ Thần (cầu may mắn). Theo truyền thống của Việt Nam từ xa xưa, ngày mùng 1 tết là ngày đại cát, vì đó là ngày đầu của một năm. Nên việc chọn hướng và giờ xuất hành để minh có được 1 năm đầy thuận lợi và may mắn.

   Tuy nhiên, có niềm tin vào phong thủy là điều tốt, nhưng bạn nên tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng thì việc tự nhận thức cơ bản về hướng và giờ xuất hành là điều nên làm. Sau đây, blog hỗ trợ sẽ hướng dẫn các bạn mùng 1 hướng xuất hành nào tốt năm 2021 để mọi người có thêm những kiến thức cũng như cách chọn hướng xuất hành tốt mang lại những vận may về nhà

Xuất hành hướng tốt có thể may mắn suốt năm vào ngày mùng 1 tết 2021

Ngày mùng 1 tết năm 2021 là ngày Tân Mão, thuộc hành Mộc. Hướng xuất hành tốt nhất để đón Hỷ Thần là hướng Tây Nam. Hướng để đón Tài Thần vào ngày mùng 1 tết 2021 cũng là hướng Tây Nam. Vì vậy, năm nay có điều đặc biệt hơn các năm khác là hướng đón Hỷ Thần và Tài Thần đều cùng hướng Tây Nam. Có nghĩa là nếu bạn xuất hành theo hướng này sẽ đón được nhiều may mắn và tài lộc cho năm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi chùa vào đầu năm để cầu tài lộc và may mắn trong cả tình duyên và đường công danh nhé!

Tổng kết

Có thể nói giờ và hướng xuất hành không hoàn toàn 100% sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho bạn. Chúng chỉ góp một phần tạo nên sự may mắn, thuận lợi cho một năm mới của bạn. Vì vậy, nếu bạn mong muốn việc kinh doanh, công việc của bạn thuận lợi hơn, thì tham khảo giờ và hướng xuất hành ở bài viết của blog hỗ trợ này nha. Trong website tết còn chia sẻ đến mọi người rất nhiều những thông tin hữu ích khác chờ mọi người đón đọc để có một năm mới an khang, thịnh vượng đó