Giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết 2021

Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, giờ xuất hành, hướng xuất hành vào ngày đầu năm sẽ ảnh hưởng đến tài lộc trong năm. Mùng 1 tết được xem là ngày giao mùa và bắt đầu cho một năm mới khởi sắc, nên mọi việc phải thật cẩn thận. Ngoài việc năm 2021 này, mình phù hợp với màu gì, thì việc giờ tốt xuất hành vào ngày mùng 1 tết 2021 cũng rất quan trọng. Cùng blog hỗ trợ tìm hiểu về ngày giờ và hướng xuất hành tốt trong năm 2021 nhé!

Giờ tốt xuất hành là gì, chúng có ảnh hưởng đến tài lộc của một năm không?

  Như các chuyên gia phong thủy đã nói, ngoài việc chọn màu sắc phù hợp hay chọn tuổi hợp với gia chủ để xông đất thì việc mình xuất hành giờ nào tốt cũng rất quan trọng. Đặc biệt là những ngày đầu xuân, việc chọn giờ xuất hành tốt cho tuổi nên cẩn thận hơn nhiều.

  Chọn giờ xuất hành không chỉ vào mùng 1 tết, mà còn có thể là chọn giờ, chọn ngày mình đi xa, khai trương làm ăn, hay lấy vợ, lấy chồng. Nhưng để những việc đó thuận lợi thì ngày đầu năm mình phải thuận lợi trước đã. 

  Để chọn được giờ xuất hành tốt, chúng ta cần 2 yếu tố. Đó là tuổi của mình và mệnh của mình. Chỉ cần 2 yếu tố đó cùng kết hợp với tuổi của năm 2021 sẽ biết được mình nên xuất hành vào giờ nào. Năm 2021 là năm Tân Sửu. Những con giáp nằm trong tứ hành xung của tuổi Sửu là Thìn, Tuất và Mùi. Ba con giáp này kỵ tuổi Sửu. Vì vậy, ngày đầu xuân 3 con giáp này nên chọn giờ và hướng xuất hành cho thật kỹ để có thể mang lại nhiều tài lộc cho năm mới. Nói là kỵ, nhưng các bạn chọn đúng ngày giờ xuất hành, màu sắc phù hợp thì sẽ không vấn đề gì. Chỉ là năm này các bạn nên cẩn thận một chút. Để biết rõ hơn về ngày giờ xuất hành tốt mùng 1 năm 2021 thì cùng blog hỗ trợ theo dõi bài viết phía dưới nhé!

Ngày mùng 1 tết 2021 là ngày gì, hợp với mệnh gì, tuổi nào cẩn thận khi chọn giờ xuất hành?

  Mùng 1 tết 2021 nhằm ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu. Các bạn cùng theo dõi ngày giờ tốt xấu dưới đây để có một năm đầy may mắn và tài lộc nhé!

  Theo như các chuyên gia phong thủy, thì giờ tốt vào ngày mùng 1 năm Tân Sửu là giờ Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h). Nếu các bạn là những nhà buôn bán, kinh doanh thì đây là những khung giờ xuất hành tốt nhất vào ngày đầu xuân. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào bạn tuổi gì, mệnh gì thì sẽ phù hợp với khung giờ nào hơn. 

  Các tuổi này cần chú ý và cần xuất hành đúng giờ hơn vào ngày đầu xuân để đón lộc. Các tuổi xung khắc với ngày này là Qúy Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi. Các bạn tham khảo thêm bài viết trước để có thể biết được đầu năm minh hợp với màu gì để mang lại nhiều tài lộc cho năm mới. Đặc biệt, các tuổi này trong ngày mùng 1 tết 2021 này không được xông đất cho nhà khác vì các tuổi này đều kỵ ngày mùng 1 tết. Tuy là kỵ ngày mùng 1 Tết, nhưng các con giáp này xuất hành vào khung giờ 11h-13h, 13h-15h, 17-19h là tốt nhất. 4 tuổi này xuất hành vào các khung giờ đó sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc đồng thời kết hợp với màu sắc hợp với minh vào ngày mùng 1 thì tuyệt không gì bằng.

  Nói chung, năm nay 3 con giáp Thìn, Tuất và Mùi nên cẩn thận và chú ý kỹ ngày giờ xuất hành để có thể gặt được những tài lộc cho năm mới. Những con giáp khác, để có thể thuận lợi và may mắn hơn thì cũng nên chọn cho mình ngày giờ xuất hành tốt nhất để đón những ngày xuân vui vẻ, hạnh phúc và một năm đầy may mắn. Để có một năm như ý, các bạn nhớ chọn giờ xuất hành ngày mùng 1 tết 2021 cho chính xác nhé

Nguồn : tet.bloghotro.com